โปรตีนจากถั่วลันเตา เวย์โปรตีน ที่มีรสชาติอร่อย เพียงเชคกับน้ำเย็นพร้อมดื่ม

Last updated: Oct 14, 2019  |  51 จำนวนผู้เข้าชม  |  สุขภาพ ออริเฟลมเวลเนส ออริเฟลมเวลเนส

โปรตีนจากถั่วลันเตา เวย์โปรตีน ที่มีรสชาติอร่อย เพียงเชคกับน้ำเย็นพร้อมดื่ม

ที่มาของโปรตีนจากถั่วลันเตา ในรูปแบบนูทรีเชคสารอาหารรูปแบบผง เป็นผลมาจากการวิจัยเรื่องการพักฟื้นหลังการผ่าตัด ผู้ป่วยในการฟื้นฟูสภาพร่างกาย ต้องได้รับสารอาหารที่ครบถ้วนจึงได้พัฒนาทางเลือกที่เป็นธรรมชาติ และแหล่งที่มาของสารอาหารที่แตกต่างกันให้สอดคล้องกับการบริโภคของมนุษย์มากที่สุด จึงเป็นจุดกำเนิดของนูทรีเชค ซึ่งมีความต้องการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของร่างกาย ด้วยสารอาหารเสริมกับมื้ออาหารปกติ

การเลือกการรับโปรตีนจากถั่วลันเตา ด้วยคุณสมบัติเฉพาะตัวและจะประกอบด้วยไขมันดี ที่มีส่วนช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือด วิตามินบี บี12 ส่งผลถึงการทำงานของระบบประสาท ช่วยลดภาวะความเสื่อมถอยของระบบประสาท หรือการเป็นโรคอัลไซเมอร์ และที่สำคัญโปรตีนและไฟเบอร์สูง สารอาหารที่สำคัญสำหรับผู้สูงอายุที่ส่วนเสริมสร้างกล้ามเนื้อ

  จุดเด่นของโปรตีนที่ได้จากถั่วลันเตา
โปรตีนจากพืช(ถั่วลันเตา)ทางเลือกหนึ่ง สำหรับการเลือกรับประทานโปรตีน และจัดได้ว่าเป็นโปรตีนที่ไร้ไขมัน และมีประโยชน์สูง คนเราควรได้รับโปรตีนอย่างน้อย 50 กรัม ในแต่ละวัน (คำนวณจากคนที่มีน้ำหนัก 50-80 กก.)

โปรตีนจากถั่วลันเตา เวย์โปรตีน เสริมอาหารผู้สูงอายุ ผู้ป่วยระยะพักฟื้น หรือ ผู้ต้องการดูแลสุขภาพ ควบคุมอาหาร


  นูทรีเชค ประกอบด้วยแหล่งโปรตีนชั้นยอด

  • โปรตีนจากถั่วลันเตา ได้รับสมญานามว่า เป็นราชาแห่งโปรตีนในพืชผัก เสมือนทานเนื้อสัตว์
  • เวย์โปรตีน เป็นโปรตีนจากนม ที่มีพลังชีวภาพมากที่สุด
  • โปรตีนจากไข่ จากไข่ไก่ที่เพาะเลี้ยงเป็นพิเศษ เพื่อให้มีระดับโอเมก้า 3 และ 6 ที่สมดุล เหมือนกับภายในสมองของมนุษย์

  ทำให้นูทรีเชค ได้มอบคุณค่าทางสารอาหาร จาก 3 แหล่ง เนื้อ(ถั่วลันเตาเปรียบเสมือนเนื้อสัตว์)-นม-ไข่ จึงได้กรดอะมิโนทุชนิดอย่างครบถ้วนและเหมาะสม

โปรตีนจากถั่วลันเตา เวย์โปรตีน เสริมอาหารผู้สูงอายุ ผู้ป่วยระยะพักฟื้น หรือ ผู้ต้องการดูแลสุขภาพ ควบคุมอาหาร


  นูทรีเชค ครบด้วยไขมันดี โอเมก้า3 สูง
ในนูทรีเชคมี โอเมก้า3 สูง ที่ได้มาจากไข่ ที่ฟักจากไก่ ที่เลี้ยงในฟาร์มปิด โดยได้รับเมล็ดแฟล็กซ์ อันอุดมไปด้วยโอเมก้า3 เป็นอาหาร อีกทั้ง ยังมีส่วนของโอเมก้า3 ต่อ โอเมก้า6 แบบ 1 ต่อ 5 ซึ่งถือเป็นสัดส่วนที่เหมาะสม แบบเดียวกับสมองของมนุษย์ และเกิดประโยชน์แก่ร่างกายอีกด้วย

  นูทรีเชค เป็นโปรตีนที่มีดัชนีน้ำตาลต่ำ
ค่าดัชนีน้ำตาล (Clycemic Index) เป็นค่าที่ใช้เพื่อการแบ่งชนิดของ คาร์โบไฮเดรต โดยวัดจากผลของคาร๋โบไฮเดรตต่อระดับน้ำตาลในเลือด อาหารที่มีค่าดัชนีน้ำตาลสูง จะทำให้ร่างกายโหยน้ำตาลได้ง่าย นำมาสู่ความไม่มีสมาธิ หมดแรง และเกิดความเครียดได้ง่าย สำหรับนูทรีเชค จะมีดัชนีน้ำตาลอยู่ 28GI ซึ่งส่งผลดีระบบการย่อยอาหาร ช่วยดูดซับอาหารกลุ่มไขมันและกำจัดออก จึงมีส่วนช่วยในการลดคอเลสเตอรอลได้ และยังทำให้ช่วยรู้สึกอิ่มได้เร็วขึ้น

โปรตีนจากถั่วลันเตา เวย์โปรตีน เสริมอาหารผู้สูงอายุ ผู้ป่วยระยะพักฟื้น หรือ ผู้ต้องการดูแลสุขภาพ ควบคุมอาหาร


  นูทรีเชค สารอาหารแปรรูปชนิดผง เหมาะสำหรับเสริมอาหารมื้อเช้า
การอดอาหารเช้าหรือ ขาดสารอาหารระยะยาว เสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือด รวมถึงภาวะร่างกายที่แก่เกินวัยอันควร รวมถึงเซลล์หรือฮออร์โมนในร่างกายไม่สามารถทำงานได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งทำให้ฮอร์โมนอินซูลิน และกระบวนการเผาผลาญพลังงานในร่างกาย ทำงานไม่สมบูรณ์ ส่งผลให้เป็นเบาหวานเมื่อมีอายุมากขึ้น รวมถึงสมรรถภาพทางเพศลดลง ร่างกายไม่สามารถทำงานได้ตามปกติ ดังเช่นวัยรุ่นหรือวัยหนุ่มสาว ดูแลร่างกายด้วยนิวทรีเชคทุกวัน ดีกว่าเจ็บป่วยมีปัญหาทางด้านสุขภาพเมื่อมีอายุมากขึ้น

โปรตีนนูทรีเชค ความเหมือนที่แตกต่าง
นูทรีเชค เป็นโปรตีนที่อร่อยที่สุด มีสารอาหารที่พอเหมาะพอดี มีใยอาหารพร้อม ซึ่งคุณไม่ต้องซื้อไฟเบอร์เพิ่ม และมีเวย์โปรตีนสำหรับเสริมสร้างกล้ามเนื้อ โดยคุณไม่ต้องซื้อเวย์โปรตีนเพิ่ม จึงมีราคาถูกกว่า รวมอยู่ในกล่องเดียว ไม่ต้องซื้อผลิตภัณฑ์หลายๆตัว และที่สำคัญที่สุด มีกรดอะมิโนครบถ้วน เพราะเป็นโปรตีนจาก 3 แหล่ง และที่สำคัญนูทรีเชค ยังเหมาะสำหรับ ผู้ป่วยพักฟื้น ร่างกายไม่สามารถทำงานได้ปกติ ต้องการสารอาหารที่ดูดซึมได้ทันที เพราะนูทรีเชค คิดค้นมาเพื่อเป็นอาหารสำหรับผู้ป่วยพักฟื้น ผู้ที่ผ่าตัดปลูกถ่ายปอดและหัวใจ

   นูทรีเชค (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร) โปรตีนจากถั่วลันเตา  สำหรับผู้สูงอายุ ผู้ป่วยพักฟื้น และ ผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพ ควบคุบอาหาร สามารถดูรายละเอียดของผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม :  https://www.ori-seller.com/wellness  

Powered by MakeWebEasy.com